Phân dơi đang là sản phẩm “làm mưa, làm gió” trên thị trường. Vậy đối với Phân dơi Bat Guano của Vietgro có gì đặc biệt?

Phân dơi Bat Guano là phân bón hữu cơ được nhập khẩu trực tiếp từ Indonesia của công ty Vietgro. Loại phân này được khai thác từ lớp trầm tích của các hang động dơi khổng lồ. Ngoài hàm lượng dinh dưỡng N-P-K cao và ổn định, loại phân này được nhiều bà con yêu thích và sử dụng bởi:

1/ Thành phần 100% Organic hữu cơ

2/ Chứa các vi sinh có lợi cho cây trồng như

–  Vi sinh vật cố định đạm: vi khuẩn Azotobacter, Bradyrhizobium, Rhyzobium, xạ khuẩn Actinomyces

– Vi sinh vật hoà tan lân: Pseudomonas, Micrococens, VA mycorrhiza. Đây là nhóm loài vi sinh vật có thể hoà tan phostphat sắt trong đất để cung cấp lân cho cây. Ngoài ra, loài này còn có khả năng huy động các nguyên tố Cu, Zn, Fe… cho cây trồng. Đặc biệt, loài vi sinh VA mycorrhiza rất quý hiếm. Bởi nó có tác dụng làm tăng năng suất cam, chanh, táo, cà phê… nhưng lại rất khó nuôi cấy trong môi trường nhân tạo.

– Vi sinh vật kích thích tăng trưởng cây: Phân dơi BAT GUANO được khai thác trong các hang động tự nhiên. Chính vì vậy, các “tập đoàn vi sinh vật” có trong phân rất phù hợp cho việc phun lên cây hoặc bón vào đất làm cho cây để cây sinh trưởng và phát triển tốt, ít sâu bệnh. Chế phẩm này còn làm tăng khả năng nảy mầm của hạt, tăng trọng lượng hạt, thúc đẩy bộ rễ cây phát triển mạnh.

hinh-anh-phan-doi-bat-guano

Với những thông tin trên, chúng ta hoàn toàn có thể thấy được: Phân dơi BAT GUANO là phân hữu cơ tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, BAT GUANO đã vượt qua các kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng phân bón hữu cơ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chứng nhận bởi các tổ chức trong và ngoài nước. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm và sử dụng loại phân này.

Khi có nhu cầu sử dụng Phân dơi BAT GUANO, hãy liên hệ trực tiếp với Phân dơi số 1 – Vietgro để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

5/5 - (19 bình chọn)